Cảm ơn nhé! TOKYO ơi!

“CÁM ƠN NHÉ, TOKYO ƠI !!!!”

 

Đó là những lời tri ân sâu sắc nhất mà các bạn học viên muốn gửi đến TOKYO sau khi kết thúc khoá học tiếng Anh, TOKYO đã trở thành một mái nhà chung nơi chứa đựng những tình cảm gắn bó mà các bạn không thể quên. 
 

2-3 tháng là khoảng thời gian cho một khoá học ở TOKYO. Thời gian đó không quá dài, cũng không quá ngắn, đủ để cho những học viên của TOKYO cảm nhận được không khí ấm áp, tình cảm gắn bó mà nơi đây mang lại cho họ. Những người bạn cùng lớp, người thầy giáo, cô giáo thân thuộc, các trợ giảng nhiệt tình…những thành phần không thể thiếu trong một khối gắn kết  tạo nên một thương hiệu riêng cho những lớp học đặc biệt của TOKYO.

 

Những học viên đến với các lớp học của TOKYO không chỉ là những người bạn, người học trò, thành viên trong một lớp học mà hơn cả, họ đã trở thành một thành viên của đại gia đình TOKYO, được nhận sự quan tâm và được nhận yêu thương từ mọi thành viên dưới mái nhà chung. Để rồi, khi hoàn thành khoá học, khi phải xa mái nhà đã gắn bó trong suốt thời gian qua, họ có vô vàn lời từ sâu trái tim muốn gửi tặng đến mái nhà ấy.

 

Cô Duyên trao học bổng trị giá 200.000 đ cho học viên

học viên Tiếng Anh TOKYO

Học viên chăm chú nghe cô giáo luyện phát âm

Cả lớp cùng nghe lại đoạn mp3 do người bản xứ đọc

 TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TOKYO

ĐC : TÒA THÁP TOKYO TOWER - TX.MỸ HÀO - HƯNG YÊN

HOTLINE : 0977.336.888

EMAIL : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Keywords: đào tạo ngoại ngữ tiếng anh, trungnhậthàndu họcxuất khẩu lao động ở tại hưng yênhải dươngbắc ninhbắc giangthái nguyênhà namvĩnh phúcphú thọthái bình, hải phòng, hà nội, lạng sơn, cao bằng, bắc cạn, quảng ninh, 

 

''