Lời ngỏ tới các nhà tài trợ đã đồng hành với Vui cùng IT 2014

Mỗi năm một lần, Vui cùng IT đã trở thành một sân chơi thú vị và đầy bổ ích cho toàn thể sinh viên khoa Công nghệ Thông tin. Vui cùng IT không chỉ là nơi thi đấu của các đội mà con là nơi giao lưu, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau của sinh viên khoa Công nghệ Thông tin.

Và một phần không thể thiếu của những cuộc thi Vui cùng IT là sự đồng hành của các nhà tài trợ. Cuộc thi Vui cùng IT 2014 có sự góp mặt của một số nhà tài trợ như: Trung tâm ngoại ngữ TOKYO, trung tâm Hưng Yên Aptech Công nghệ Thông tin và Truyền Thông, công ty cổ phần dự án công nghệ DHA, đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, công ty cổ phần thế giới số Việt Tùng... Trung tâm ngoại ngữ TOKYO là nhà tài trợ chính của cuộc thi năm nay với giá trị học bổng lên đến 35.600.000 đồng.

 

Bà Nguyễn Thị Hưng – Phó GĐ trung tâm ngoại ngữ TOKYO trao học bổng cho chương trình

 

Thầy Nguyễn Minh Quý tặng hoa các nhà tài trợ

Bên cạnh số tiền tài trợ, mỗi trận đấu vòng bảng trung tâm ngoại ngữ TOKYO còn hỗ trợ 30 phiếu giảm giá các khóa học tiếng Anh – Trung – Nhật – Hàn tại Trung tâm trị giá 200.000 đồng cho 5 bạn khán giả may mắn và từng thành viên của mỗi đội chơi. Ở trận chung kết, TOKYO dành 5 phiếu giảm giá cho 5 bạn khán giả may mắn. Ngoài ra, TOKYO trao tặng đội Trường Sa – đạt giải nhất học bổng trị giá 9.000.000 đồng; trao tặng đội Let’s Go – đạt giải nhì học bổng trị giá 3.000.000 đồng; trao tặng đội Drizzleđội Prodest – hai đội đồng giải ba mỗi học bổng trị giá 2.100.000 đồng.

 

Bà Nguyễn Thị Hưng – Phó GĐ trung tâm ngoại ngữ TOKYO trao phần thưởng cho bạn khán giả may mắn

 

Bà Nguyễn Thị Hưng – Phó GĐ trung tâm ngoại ngữ TOKYO và thầy Nguyễn Minh Quý trao phần thưởng cho đội giành giải nhất Vui cùng IT 2014

Vui cùng IT 2014 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục của đội Trường Sa – lớp TK8.2. Ban tổ chức cuộc thi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các nhà tài trợ của cuộc thi: Trung tâm Ngoại ngữ TOKYO và Đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên, Trung tâm Hưng Yên Aptech CNTT&TT, công ty cổ phần dự án công nghệ DHA, công ty cổ phần thế giới số Việt Tùng. đã luôn quan tâm, động viên, sát cánh cùng chúng tôi trong các trận thi đấu. Chúng tôi hy vọng rằng cuộc thi năm sau sẽ có một bước cải tiến vượt bậc về nội dung thi, hình thức thể hiện cũng như sự quan tâm hơn nữa của các nhà tài trợ để nó thực sự là một sân chơi bổ ích, giải trí cho các bạn sinh viên khoa CNTT sau những giờ học căng thẳng.

            BAN TỔ CHỨC

''