LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG

 

THÔNG BÁO KHẨN

Nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đến với TOKYO. TOKYO xin thông báo hiện tại ở KM11 - QL 5 - Tân Tiến - An Dương - Hải Phòng có một trung tâm thành lập lấy danh nghĩa là trung tâm ngoại ngữ TOKYO HP. Trên biển quảng cáo có để thông tin Website: http://tokyo.edu.vn/.

Chúng tôi xin đính chính thông tin: Hiện nay chúng tôi không có cơ sở nào thuộc tỉnh Hải Phòng, địa chỉ và số điện thoại ghi trên biển quảng cáo là hoàn toàn sai sự thật và không chính xác. Chúng tôi đang gửi tới cơ quan chức năng thuộc thành phố Hải Phòng để xử lý nghiêm vi phạm ăn cắp thương hiệu này.

Hiện nay, chúng tôi có nhận được nhiều sự phản ánh từ phía học viên trung tâm ngoại ngữ TOKYO Hải Phòng thu tiền học phí và lừa đảo khách hàng, không khai giảng lớp học và cũng không hoàn trả học phí, khi khách hàng ra cty còn mang xã hội đen ra đe dọa và chửi bới đuổi về. RẤt mong quý khách thận trọng với những chiêu trò giả mạo uy tín trung tâm.

Thay mặt trung tâm, chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ trung tâm trong thời gian vừa qua. Hy vọng trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ mở chi nhánh về Hải Phòng nhằm thỏa mãn nhu câu của khách hàng học ngoại ngữ ở đây. 

Xin trân thành cảm ơn!

 

''